CNN ZOOM chính thức ra mắt số báo 16 - Những con đò chở lửa

CNN ZOOM là nội san chính thức của Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Cho đến nay, CNN Zoom đã duy trì được 7 năm hoạt động dưới sự điều hành của các thế hệ học sinh và sự cố vấn của các thầy cô giáo trong trường.

Mô hình hoạt động của CNN ZOOM được thiết kế như một tòa soạn thu nhỏ với sự tham gia của 70 thành viên được tuyển chọn kĩ lưỡng trong mỗi nhiệm kỳ.

Trong những năm qua, CNN ZOOM cho thấy sự nỗ lực không ngừng để trưởng thành từ nội dung đến hình ảnh, từ đó cho ra đời những sản phẩm ngày càng tiến bộ về chất lượng. Chính vì vậy, các sản phẩm và hoạt động của CNN ZOOM luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ nói riêng, và sự quan tâm, chú ý đến từ các học sinh trên địa bàn TP Hà Nội nói chung.

  • 16 số báo (với tổng số lượng bản in 13000 cuốn) được phát hành trong 7 năm hoạt động.
  • Hơn 2000 cuốn sổ của CNN ZOOM được lưu hành rộng rãi.
  • Được bình chọn bởi các thành viên Trại hè Tiếp sức Tuổi trẻ 2016 - Youth Empowerment Summer Camp của Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp thực hiện với
    Live&Learn - là tổ chức có sáng kiến thực tiễn.
  • Hơn 800 người tham dự các sự kiện do CNN ZOOM tổ chức hoặc cộng tác.
  • Gần 9000 lượt like trên trang chủ Fanpage Facebook.
  • Lượng người tiếp cận vượt ngưỡng 20,000 người trong các hoạt động truyền thông trên Facebook.
  • Gần 900 lượt follow trên Instagram: @cnn.zoom

Phát hành báo:

Các thành viên của CNN ZOOM sẽ có cơ hội được hoạt động trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong mỗi nhiệm kỳ hoạt động, CNN ZOOM sẽ phát hành 2 số báo cùng với ấn phẩm đặc biệt, và các sản phẩm truyền thông đặc sắc khác.

Hoạt động đặc biệt:

Trong quá trình hoạt động tại ZOOM, các thành viên sẽ có cơ hội được tham gia vào quá trình chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm truyền thông có chất lượng chẳng khác gì những nhà làm phim chuyên nghiệp.

VD: Phim ngắn ‘’Beyond The See’’  gần 7 nghìn views

Fieldtrip:

Từ khi ra đời cho đến nay, có một hoạt động đã trở thành truyền thống của ZOOM. Cuối mỗi nhiệm kỳ hoạt động, các thành viên sẽ được tham gia Fieldtrip có một không hai, món quà của CNN ZOOM dành cho một năm hoạt động đầy bổ ích. Trong chuyến fieldtrip này, các thành viên sẽ cùng chơi trò chơi, tham gia các hoạt động tập thể để phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết tập thể. Sau mỗi chuyến đi, các thành viên sẽ thấu hiểu, sẻ chia và hợp tác với nhau tốt hơn.

Trong tiết trời se lạnh nhuốm mùi sương hương gió của mùa đông, CNN ZOOM chính thức ra mắt số báo đầu tiên trong năm học 2018-2019: SỐ BÁO THỨ 16. Với chủ đề bao trùm bởi hơi ấm từ những ngọn lửa, CNN ZOOM mong muốn mang đến sự ấm áp len lỏi vào không khí mùa đông cho độc giả của mình. CNN ZOOM xin chúc các bạn sẽ tìm thấy ngọn lửa cho riêng bản thân, nhận ra tình yêu thương bị khuất lấp sau chuỗi bộn bề của học tập, của cuộc sống, biến yêu thương thành ngọn lửa sưởi ấm cho tâm hồn!

CNN Zoom số 16 - Những con đò chở lửa

Đặc biệt, để những ấn phẩm này đến với độc giả, sau mỗi số phát hành, các thành viên cũng có cơ hội tham gia bán và PR báo - đạt được những kĩ năng bán hàng cần thiết sau này.

Bài viết: Ban điều hành CNN Zoom

Biên tập: FLSS Media