Học sinh Chuyên Ngoại ngữ rinh học bổng gần 700 triệu đồng

Hòa trong không khí chào đón tháng 11- tháng diễn ra rất nhiều những hoạt động sôi nổi mừng 60 năm ngày thành lập trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQG và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong buổi tập trung đầu tháng vào sáng ngày 2 tháng 11 năm 2015, thầy và trò trường THPT Chuyên Ngoại ngữ lại đón nhận vui náo nức. Đại diện trường ĐH RMIT , bà Judith Lydia- giám đốc tuyển sinh và marketing đã đến trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trao học bổng đặc biệt và giao lưu với học sinh toàn trường.

Trong buổi giao lưu với học sinh toàn trường, bà Judith Lydia- Giám đốc tuyển sinh và makerting trường ĐH RMIT đã đánh giá cao thành tích mà ba học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được. Bà cũng rất ấn tượng với khả năng Anh ngữ lưu loát và hiểu biết sâu rộng của học sinh Chuyên Ngoại ngữ qua các câu đố thú vị về các nước trên thế giới. Bà cũng bày tỏ trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ có nhiều học sinh Chuyên Ngoại ngữ đạt được những suất học bổng giá trị của trường ĐH RMIT.

Vượt qua hơn 300 ứng cử viên trên toàn quốc, 3 học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội đã xuất sắc giành được học bổng RMIT Việt Nam năm 2015. Đó là các bạn Trần Thị Thảo Vân và Tạ Hương Linh giành suất học bổng danh giá nhất- Học bổng Hiệu trưởng với trị giá lên tới 697.536.000 Việt Nam đồng/ 1 suất. Bạn Trần Hồng Trà vinh dự được nhận học bổng thành tích học tập xuất sắc trị giá 174.384.000 Việt Nam đồng. Cả ba bạn đều là học sinh K44 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Với học bổng giá trị này, các bạn đã trở thành tân sinh viên ĐH RMIT và đang theo học các ngành Cử nhân kinh doanh và Cử nhân Truyền thông.

Trần Thị Thảo Vân nhận học bổng 100% tại RMIT Vietnam