Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thông báo danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1) năm học 2017-2018 như sau:

1. Danh sách học sinh

Bấm vào đây để xem danh sách

2. Thời khóa biểu

Bấm vào đây để xem danh sách

Danh sách học sinh và thời khóa biểu các CLB Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại và Võ thuật sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới.

Ban Giám hiệu

Danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1) năm học 2017-2018 | Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Ngoại Ngữ

Error message

Recoverable fatal error: Argument 1 passed to xmlsitemap_node_create_link() must be an instance of stdClass, boolean given, called in /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module on line 28 and defined in xmlsitemap_node_create_link() (line 194 of /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.