Số lượng học sinh đăng ký học thể dục trong hè gồm 437 em khối 12 và trên 400 học sinh khối 11.

Vì điều kiện cơ sở vật chất hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu học hè của học sinh cả hai khối 11, 12 nên Trường THPT chuyên Ngoại ngữ ưu tiên tổ chức học hè cho học sinh khối 12. Học sinh khối 11 sẽ học môn Thể dục trong năm (cũng theo hình thức CLB) cùng với khối 10.

Danh sách đăng ký học hè online (phân theo từng câu lạc bộ): Bấm vào đây để xem

Ban giám hiệu nhà trường thông báo lịch tập trung học sinh khối 12 đã đăng ký học hè môn Thể dục (tự nguyện) như sau:

1. Thời gian: Thứ Tư ngày 02/08/2017

- Ca 1: từ 7h30 đến 8h15 bao gồm các CLB: Yoga, Võ thuật, Thiền, Nhày hiện đại.

- Ca 2: từ 8h15 đến 9h00 bao gồm các CLB: Điền kinh, Cờ vua, Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bơi lội.

2. Địa điểm: Sân trường THPT chuyên Ngoại ngữ (HS sẽ được hướng dẫn lên các phòng)

3. Nội dung

- Nghe giới thiệu về các CLB: thời gian, địa điểm, nội dung học, kinh phí, nội quy,...

- Điền đơn đăng ký chính thức

Lưu ý:

- Học sinh không đến tập trung sẽ không được tham gia CLB hè và bắt buộc phải học môn Thể dục trong năm (cũng theo hình thức câu lạc bộ).

- Học sinh có thể đăng ký tham gia CLB khác với CLB đã đăng ký online (trong đơn đăng ký có mục tên CLB).

- Các em học sinh đã học hè nếu có nguyện vọng vẫn được tạo điều kiện tham gia CLB trong năm học.

Ban Truyền thông

Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT | Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Ngoại Ngữ

Error message

Recoverable fatal error: Argument 1 passed to xmlsitemap_node_create_link() must be an instance of stdClass, boolean given, called in /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module on line 28 and defined in xmlsitemap_node_create_link() (line 194 of /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.