Thông báo về kế hoạch chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2018"

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 và tiếp nối truyền thống hoạt động hàng năm, tổ tiếng Anh và tổ Nga- Pháp- Trung- Đức- Nhật- Hàn lên kế hoạch tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa thường niên Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2018. Cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm: 19h00, Thứ Bảy ngày 24/3/2018 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN.

II. Thành phần tham dự: Toàn thể CB-GV, học sinh Nhà trường và khách mời.

III. Đơn vị thực hiện: tổ tiếng Anh, tổ Nga- Pháp- Trung- Đức- Nhật- Hàn và Liên chi Đoàn.

IV. Yêu cầu đối với tiết mục:

1. Về nội dung:

- Thể hiện bản sắc văn hóa và ngôn ngữ của thứ tiếng mình theo học.

- Không đề cập đến vấn đề nhạy cảm về chính trị, xã hội, kỳ thị giới tính, tôn giáo, sắc tộc.

2. Thể loại: tốp ca, đơn ca, song ca, kịch, nhạc kịch, thời trang, nhảy, múa, ảo thuật....

3. Thời gian biểu diễn: tối đa 7 phút/ tiết mục.

4. Đạo cụ: Hạn chế những đạo cụ rườm rà, thiếu thẩm mỹ; khuyến khích truyền tải bằng công nghệ.

5. Số lượng các tiết mục: Tiếng Anh: 5-7; tiếng Pháp: 2; tiếng Nga: 2; tiếng Trung: 2; tiếng Đức: 2; tiếng Nhật: 3; tiếng Hàn: 1; CLB: 2-3

V. Cơ cấu giải thưởng và tiêu chí chấm:

1. Cơ cấu giải thưởng: 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải Khuyến khích.

2. Tiêu chí chấm: thời gian, xử lý sân khấu, nội dung tiết mục, trang phục đạo cụ, phong cách biểu diễn.

VI. Tổ chức thực hiện:

1. Vòng sơ loại cấp tổ: Tổ chức tại các nhóm ngoại ngữ. Thời hạn: 12/3/2018.

2. Vòng sơ loại cấp trường: 13h30 ngày 14/3/2018 tại Hội trường Vũ Đình Liên.

3. Chạy thử chương trình: Từ 13h00 ngày 24/3/2018 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

4. Đêm Chung kết: 19h00 ngày 24/3/2018 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Trân trọng thông báo và kính mời phụ huynh học sinh tham dự!

Thông báo về kế hoạch chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2018" | Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Ngoại Ngữ

Error message

Recoverable fatal error: Argument 1 passed to xmlsitemap_node_create_link() must be an instance of stdClass, boolean given, called in /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module on line 28 and defined in xmlsitemap_node_create_link() (line 194 of /var/www/clients/client5/web14/web/sites/all/modules/xmlsitemap/xmlsitemap_node/xmlsitemap_node.module).
The website encountered an unexpected error. Please try again later.