Thông báo về việc tổ chức ngày Camp và đêm Night Chương trình định hướng và phát triển tân học sinh 10+ 2021

Về việc tổ chức ngày Camp và đêm Night Chương trình định hướng và phát triển tân học sinh 10+ 2021

Trong suốt thời gian chuẩn bị cho Chương trình 10+, Ban Tổ chức Chương trình định hướng và phát triển tân học sinh đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ và sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh trong thời gian qua. Ban Tổ chức xin thông báo chương trình ngày Camp và đêm Night như sau:

1. Thời gian: Thứ 7, ngày 19/02/2022.

2. Địa điểm: Khu liên hợp Thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

3. Thành phần tham dự:

• Thành phần tham dự bắt buộc trực tiếp (ở 2 mốc thời gian Khai mạc chương trình và đêm Night):  Chi uỷ, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các tổ, Chủ tịch công đoàn, Cố vấn đoàn, Thư ký hội đồng, Giáo viên chủ nhiệm K53, Chi đoàn giáo viên.
  • Thành phần khách mời: theo giấy mời

4. Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến.

5. Timeline chương trình:

Địa điểm

Thành phần bắt buộc

Đón học sinh, chia lên trên các phòng và ổn định OG

GVCN K53, CĐGV

Thầy Quang hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật xong trước 7h

Khai mạc chương trình

Sân trường CNN

BGH ULIS và CNN, CVĐ, GVCN K53, CĐGV, Thầy Khanh, thầy Bình, Đại diện Hội CMHS, Đại diện PHHS K53 (trực tiếp);

Lãnh đạo các tổ, Chủ tịch công đoàn, Thư kí hội đồng (trực tiếp hoặc zoom meeting)

Thầy Chiến phát biểu khai mạc

Các hoạt động của chương trình

Phòng học

Famtime cùng các thầy cô

Sân đa năng

CĐGV chia sẻ (2 người/fam)

Thầy cô di chuyển sang sân ULIS

11:15 – 12:20

Các hoạt động trong khuôn khổ CT

Sân đa năng

Nghỉ trưa

CĐGV hỗ trợ phát cơm

Các hoạt động trong khuôn khổ CT

17:00 - 18h:00

Ăn tối

CĐGV hỗ trợ phát cơm

Đêm night

Sân trường CNN

BGH, CVĐ, GVCN K53, CĐGV, Thầy Khanh, thầy Bình, Đại diện Hội CMHS, Đại diện PHHS K53 (trực tiếp)

CĐGV hỗ trợ chạy chương trình và bảo vệ khu vực diễn ra chương trình

6. Quy định đối với học sinh tham gia Chương trình trực tiếp tại Trường:

- Sáng thứ 7 (19.02.2022): Chủ động test Covid trước 6h00 sáng ngày 19.02.2022 trước khi đến trường tập trung. Các trường hợp F0 và F1 thuộc diện bắt buộc cách ly sẽ tham gia trực tuyến (nếu có đủ sức khoẻ).

- Giờ tham dự:

• Đối với BTC: 5h30 - 23h00
  • Đối với Camper: 7h15 - 21h30
  • Học sinh nhanh chóng rời khỏi trường khi kết thúc Chương trình.

- Về trang phục tham dự:

• Áo len/áo giữ nhiệt bên trong cùng, áo 10+ bên ngoài, áo khoác đồng phục dày ngoài cùng.
  • Có miếng giữ nhiệt
  • Quần dài sẫm màu
  • Đeo thẻ 10+ (đã được tặng)

- Về phòng chống dịch Covid-19: Tuân thủ nghiêm thông điệp 5K, đặc biệt:

• Đeo khẩu trang 24/24, tuyệt đối không cởi khẩu trang (trừ giờ ăn trưa và ăn tối);
  • Khi ăn trưa và ăn tối: ngồi tách xa nhau, không quay mặt vào nhau, không nói chuyện theo quy định của BTC;
  • Rửa tay sát khuẩn, đo nhiệt độ khi vào cổng trường;
  • Trong quá trình hoạt động, không có bất cứ trò chơi nào có các hành động như ôm, cầm tay,...;
  • Học sinh nhanh chóng rời khỏi trường khi kết thúc Chương trình.

Để Chương trình diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp, đề nghị các em học sinh tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Chương trình, đặc biệt thông điệp 5K. Kính đề nghị các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục tạo điều kiện tối đa cho các con tham gia chương trình.