Thông báo về việc kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm: 7h30, ngày 05/9/2022 (Thứ Hai), tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

2. Thành phần tham dự:

- Đại biểu và khách mời: Ban giám hiệu Trường ĐHNN, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng HC-TH, Phòng TCCB, Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTHSSV, Phòng Quản trị, Phòng HTPT, Phòng TT&PC, Trung tâm Khảo thí, Trung tâm ĐBCL, Trung tâm CNTT-TT&HL, Trung tâm PTNL, Đoàn TNCS HCM.

- Toàn thể cán bộ-giáo viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

- Đại diện Hội CMHS và học sinh khối 10, 11, 12 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

3. Mục đích, ý nghĩa:

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi để giáo viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới

4. Trang phục:

- Toàn thể cán bộ GV: áo dài (nữ); nam (đồng phục trường ĐHNN).

- HS K52, K53: áo trắng và quần sẫm màu đồng phục nhà trường.

- HS K54: áo trắng và quần sẫm màu.

- Toàn bộ HS bắt buộc phải để màu tóc theo đúng quy định của nhà trường.

Đây là một buổi lễ mang ý nghĩa rất lớn với toàn thể CBGV và HS trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Vì vậy, để chương trình diễn ra thành công, kính đề nghị toàn thể các thầy cô, các em học sinh và các quý vị đại biểu có mặt đúng giờ.

Trân trọng thông báo và kính mời/.