Ấm cúng Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại THPT Chuyên Ngoại ngữ

Trong không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay, ngày 20/11/2020 tại sân trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã diễn ra Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân công ơn của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Hội đồng CB-GV THPT Chuyên Ngoại ngữ

Các thầy cô cựu giáo chức trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh (Phó Hiệu trưởng trường ĐHNN), TS. Phạm Văn Kim (Trưởng phòng Quản trị), ThS. Vũ Văn Hải (Trưởng phòng CTCT&HSSV), ThS. Nguyễn Văn Đoàn (Chủ tịch Công đoàn trường ĐHNN), TS. Nguyễn Phú Chiến (Hiệu trưởng trường THCS Ngoại ngữ); về phía trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có PGS.TS. Nguyễn Thành Văn (Hiệu trưởng), TS. Lại Thị Phương Thảo (Phó Hiệu trưởng), bà Nguyễn Thị Hồng Điểm (Hội trưởng Hội CMHS), tập thể cán bộ, giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh và hơn 2000 học sinh Chuyên Ngoại ngữ; đối tác từ Ủy ban ZfA, Cty CP Quốc tế EIV...

Khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Thành Văn chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về nghề giáo đầy cao quý, nhấn mạnh vai trò quan trọng của những người thầy, người cô trong ngành giáo dục.