CNN xuất hiện trong clip 65 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN (1955-2020_

Năm 2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (1955-2020). Kế thừa truyền thống, tiếp bước tương lai, đồng hành và đóng góp để cùng phát triển, 51 năm qua, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (CNN) luôn tự hào đã đóng góp không nhỏ cho lịch sử vẻ vang của trường Đại học Ngoại ngữ. Trong clip Chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ, CNN được nhắc đến là một “thương hiệu tự hào” của ULIS.

51 năm, tự hào truyền thống, tiếp bước tương lai, xứng đáng là trường Chuyên Ngoại ngữ hàng đầu của cả nước, mang lại thương hiệu giáo dục không chỉ cho CNN mà còn cho ULIS. Cùng đón xem hình ảnh của CNNer trong clip 65 năm lịch sử Trường ĐHNN – ĐHQGHN tại link dưới đây: