Cơ hội vàng nhận quà lớn từ ULIS cho thí sinh đại học 2018

Ứng tuyển vào Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội trong đợt tuyển sinh đại học năm 2018, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị, đặc biệt là học bổng tương đương học phí toàn khóa học đại học cùng chuyến tham quan học tập tại Nhật Bản miễn phí.

Nhằm khuyến khích và động viên các thí sinh có kết quả xuất sắc nhập học vào Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2018, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã ký thông báo số 170/TB-ĐHNN công bố các mức khen thưởng như sau:

1. Dành cho Thủ khoa các ngành đào tạo

– Gồm thủ khoa 08 ngành đào tạo Ngôn ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Ả Rập) và 07 ngành đào tạo Sư phạm Ngoại ngữ (Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm tiếng Nga, Sư phạm tiếng Pháp, Sư phạm tiếng Trung Quốc, Sư phạm tiếng Đức, Sư phạm tiếng Nhật, Sư phạm tiếng Hàn Quốc).

– Mức khen thưởng: Cấp học bổng tương đương HỌC PHÍ MỘT NĂM HỌC ĐẦU TIÊN.

2. Dành cho Thủ khoa Trường

Mức khen thưởng gồm:

– Cấp học bổng tương đương HỌC PHÍ MỘT NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

– Một KHÓA HỌC NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN (Khóa học giao lưu và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản trọn gói gồm phí visa, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Nhật).

3.Thủ khoa Trường có điểm thi môn Ngoại ngữ đạt điểm tuyệt đối 10/10 trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Mức khen thưởng gồm:

– Cấp học bổng tương đương HỌC PHÍ TOÀN BỘ KHÓA HỌC

visa, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Nhật).

Ngoài ra, tân sinh viên K52 còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng khác của Nhà trường và các đơn vị công ty, doanh nghiệp đối tác của Nhà trường dành cho những thí sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Danh sách thí sinh là thủ khoa sẽ được đăng tải trên website http://ulis.vnu.edu.vn sau khi Nhà trường công bố kết quả xét tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

ULIS – Creating Opportunities Together (Cùng nhau kiến tạo cơ hội)!

*Xem toàn văn thông báo tại ĐÂY.

Theo ULIS Media