Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, chiều 14/9/2022, Chi bộ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả tốt đẹp của Đại hội hòa chung không khí sôi nổi của kỳ tổ chức Đại hội Chi bộ cấp cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại hội Chi bộ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ hòa chung không khí sôi nổi của kỳ tổ chức Đại hội Chi bộ cấp cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Quỳnh Hoa - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Đoàn Phượng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Quản trị, đồng chí Nguyễn Phú Chiến - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và 38/42 đảng viên thuộc Chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá các kết quả việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, đúng trình tự, đại biểu tham dự tích cực đóng góp ý kiến cho các văn kiện cũng như các công tác chính trị của Nhà trường trong nhiệm kỳ tới.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Quỳnh Hoa thay mặt Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ chúc mừng các thành tựu mà nhà trường đã đạt được, trong đó có thành tích của thầy (giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid 19 và thích ứng với việc giảng dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới), trò (thành tích nổi bật trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, ngày càng thể hiện được phẩm chất năng lực của học sinh CNN). Đồng chí cũng chỉ đạo Đại hội tập trung vào các kế hoạch, giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, nhấn mạnh việc tăng cường kỷ cương, nề nếp làm việc và bồi dưỡng chuyên môn của cán bộ trong nhiệm kỳ tới, đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong nhà trường cũng như giao lưu, hợp tác trong và ngoài nước.

Đồng chí Dương Quỳnh Hoa, thường vụ Đảng ủy Đại học Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Đồng chí Nguyễn Phú Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, ban chi ủy phối hợp một cách chặt chẽ, linh hoạt với Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục trong các hoạt động của trường. Đảng viên chi bộ luôn gương mẫu, tiên phong trong công tác giáo dục. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới, chi bộ tiếp tục phát huy vai trò chỉ đạo, phối hợp với các lực lượng giáo dục trong công tác của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Phú Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện chính quyền cơ sở phát biểu tại Đại hội

Tại phần thứ hai của Đại hội, Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 thông báo tự giải thể, thay mặt Thường vụ Đảng ủy Đại học Ngoại ngữ, đồng chí Dương Quỳnh Hoa đã gửi lời cảm ơn và tặng hoa các đồng chí trong Chi ủy với những nỗ lực và cống hiến trong suốt nhiệm kỳ với nhiều thách thức do điều kiện khách quan, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Dương Quỳnh Hoa tặng hoa Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Công tác bầu cử nhiệm kỳ diễn ra tập trung, dân chủ, nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025, gồm các đồng chí có tên sau:

  1. Đ/c Đỗ Thị Ngọc Chi

  2. Đ/c Cao Thị Thúy Hòa

  3. Đ/c Nguyễn Ngọc Lan

  4. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh

  5. Đ/c Lại Thị Phương Thảo

Công tác bầu cử diễn ra tập trung, dân chủ nghiêm túc

Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội

Đồng chí Lại Thị Phương Thảo, Phó hiệu trưởng nhà trường đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Cao Thị Thúy Hòa được tín nhiệm bầu là Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ trường THPT Ngoại ngữ quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội.

Đảng viên Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Chúc mừng thành công của Đại hội, chúc mừng các đồng chí đã trúng cử Ban chi ủy Chi bộ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tin bài: Bích Đào - FLSS Media

Ảnh: Phi Điệp