Lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1

Ngày 04/10/2010 lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 đã được tổ chức. Trong đợt thi này đã có sự tham gia của 21 học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và một học sinh của trường THPT Việt-Đức. Trong số đó, 11 em đạt trình độ B1 và 10 em đạt A2. Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 là một bước rất quan trọng đối với những học sinh muốn học Đại Học tại Đức, vì đó là điều kiện tối thiểu về ngôn ngữ để được nhập học tại một trường dự bị Đại học ở Đức.

Nhân buổi lễ trao bằng này, TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng trường THPTCNN đã cùng bà Hildegard Thomas, đại diện tổ chức ZfA Hà Nội, ký kết một thỏa thuận để khuyến khích những học sinh đã có chứng chỉ B1 tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường dự bị Đại học của bang Niedersachen tại Hà Nội. Việc này đã khiến con đường dẫn đến cổng trường Đại học Đức trở nên gần gũi hơn.

FLSS News