Sơ loại “Nhịp cầu Hán ngữ” 2022

Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” là cuộc thi do Bộ Giáo dục Trung Quốc tổ chức mỗi năm một lần trên phạm vi toàn thế giới.

Đây là sân chơi tri thức dành cho học sinh học tiếng Trung Quốc thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình, đồng thời cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức, góp phần làm phong phú thêm vốn hiểu biết về nền văn hóa, đất nước con người Trung Quốc của học sinh.

Vòng thi sơ loại “Nhịp cầu Hán ngữ” năm nay của trường THPT CNN đã diễn ra vào chiều ngày 16 tháng 5 năm 2022. Hai ứng viên TRƯƠNG BẢO ANH và LÊ NGUYỆT QUỲNH – học sinh lớp 10E đã lọt qua vòng sơ loại, sẽ đại diện trường THPT CNN tham gia vòng Chung kết vào ngày 29/5/2022 tại Trường ĐH Hà Nội. Chúc hai bạn cùng mang vinh quang về cho bản thân và nhà trường!