Thông báo số 2 về việc Điều chỉnh kế hoạch Lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường

Ban Tổ chức Lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ xin trân trọng thông báo một số điều chỉnh về kế hoạch, cụ thể như sau:

(Xem thông báo số 1 tại đây http://flss.vnu.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-so-1-ve-viec-chuc-ki-niem-50-nam-ngay-thanh-lap-truong)

1. Thời gian tổ chức Lễ hội

• Tổ chức Lễ hội trong 01 ngày (trong thông báo số 1 Ban tổ chức dự kiến tổ chức Lễ hội trong 02 ngày)
  • Ngày tổ chức Lễ hội: Thứ Bảy, ngày 09 tháng 11 năm 2019

2. Chương trình Lễ hội ngày 09/11/2019

TTTên sự kiệnThời gianĐịa điểmGhi chú
1Tổ chức không gian văn hóa và các hoạt động thể thao của học sinh 06h00 – 16h00Sân vận động Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN
2Các hoạt động của cựu HS – Trở về mái trường xưa(hội khóatham quan phòng truyền thống, phòng chiếu phim tư liệu, triển lãm ảnh “CNN-Exhibition”, giao lưu và chụp ảnh…)Sân trường và sảnh gạch THPT CNNCó phòng học cho các khóa sử dụng (mỗi khóa/phòng)
3Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ & Đêm Văn nghệ 50 năm19h00 – 22h00Trung tâm Hội nghị Quốc gia

3. Thông tin liên lạc của Thường trực Ban tổ chức Lễ hội

Họ tênChức vụSố điện thoạiĐịa chỉ e-mail
Nguyễn Thành VănBí thư Chi bộ, Hiệu trưởngTrưởng ban tổ chức090.619.9619van.math.2010@gmail.com
Nguyễn Phú ChiếnPhó Hiệu trưởngPhó Trưởng ban tổ chức098.204.1874chiennp@flss.edu.vn
Đỗ Thị Ngọc ChiChi ủy viên, Cố vấn ĐoànPhó Trưởng ban tổ chức0901.916.916dongocchi83@gmail.com

4. Đăng kí sử dụng phòng để Hội khóa và số ghế tại Trung tâm Hội nghị quốc gia

• Để giúp cho công tác chuẩn bị, Ban tổ chức Lễ hội đề nghị đại diện các khóa đăng kí:
    • Có hay không việc sử dụng phòng học riêng cho khóa tại Trường THPT chuyên Ngoại ngữ vào sáng thứ Bảy ngày 09/11/2019. Khóa nào không sử dụng phòng học cũng thông báo xác nhận về cho BTC.
    • Số lượng người tham dự Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ và Đêm Giao lưu-văn nghệ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối thứ Bảy ngày 09/11/2019.
  • Hạn đăng ký: 15/10/2019
  • Liên hệ đăng ký phòng học và vé: Cô Đỗ Thuỷ Hạnh, sđt: 098.3207.680, email: hanhdt@flss.edu.vn

5. Đóng góp cho tổ chức Lễ hội

Để tổ chức tốt Lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, Nhà trường rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm, đặc biệt là những tập thể và cá nhân có thời gian gắn bó với Nhà trường, quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường.

Mọi hỗ trợ về tinh thần và vật chất xin gửi trực tiếp về Văn phòng Nhà trường, qua email, facebook hoặc qua chuyển khoản tới tài khoản sau:

• Chủ tài khoản:                Nguyễn Thành Văn
  • Số tài khoản:                   19033620889012
  • Ngân hàng:                      TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Chi nhánh Đông Đô

Tài khoản này được mở để phục vụ cho Lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ vì đến nay Nhà trường chưa có tài khoản riêng.
Thông tin về các tập thể và các cá nhân đóng góp, tài trợ sẽ được đăng tải công khai trên fanpage chương trình, trên website của Trường và trên Bảng vàng Chuyên Ngoại ngữ!

Rất mong được đón tiếp các thầy cô giáo, các đồng chí CB-NV đã từng công tác tại trường và anh chị em học sinh các khóa về dự lễ hội.

Xin trân trọng cảm ơn.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC