Thông báo về việc đăng ký chương trình giao lưu tại Trường Nữ sinh Jingmei – Đài Loan

Theo biên bản thỏa thuận đã ký về hợp tác trao đổi học sinh giữa hai trường THPT Chuyên Ngoại ngữ- Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN và Trường Nữ sinh JingMei Đài Loan, năm nay Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức chương trình giao lưu học tập dành cho học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ chi tiết như sau:

1. Thời gian: 07 ngày ( dự kiến từ ngày 28/10/2019 đến 03/11/2019)

2. Số lượng: 15 học sinh và 01 giáo viên dẫn đoàn

3. Nội dung chương trình:

– 03 ngày giao lưu học tập tại trường Jingmei, ở homestay. Các hoạt động được tổ chức tại trường: thăm lớp dự giờ, học làm bánh, hoạt động thể thao…

– 04 ngày ở khách sạn, 02 người/phòng, ăn sáng tại khách sạn, tham quan du lịch Đài Bắc, tìm hiểu văn hóa lịch sử Đài Bắc, Đài Loan.

4.Kinh phí: 19.000.000 đ ( mười chín triệu đồng chẵn )

– Bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn 3 đêm, xe đưa đón sân bay, xe tham quan du lịch, vé vào cửa, bảo hiểm du lịch,  phí tổ chức quản lý của Trường PTCNN, quà tặng, văn phòng phẩm, công tác phí cho giáo viên dẫn đoàn, quỹ hợp tác  & phát triển.

– Chi phí trên chưa bao gồm phí visa và chi tiêu lại cá nhân.

5. Đối tượng đăng ký: HS tiếng Trung ( NN1 và NN2), ưu tiên học sinh đã từng đón nhà host, hs tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng Trung, ý thức kỉ luật tốt.

6. Thời hạn đăng kí và nộp tiền : Trước 15/9/2019

7. Liên hệ: Cô Hà, GV Trường THPTCNN, ĐT 0978387968.

KT HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Phú Chiến