Thông báo về việc Đăng ký tham  gia Trại hè tại Đài Bắc, Đài Loan năm 2019

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức Trại hè tại Đài Bắc, Đài Loan  năm 2019.

Thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian: 14 ngày (dự kiến từ 25/7/2019 – 07/8/2019)

2. Điều kiện đăng ký

Học sinh Chuyên Ngữ các lớp Chuyên Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, có kĩ năng sống tốt, hòa nhập nhanh với môi trường mới, có trách nhiệm, tuân thủ kỷ luật tốt.

3. Nội dung

Vừa học Tiếng Trung, trải nghiệm văn hóa, tham quan du lịch tại Đài Bắc:Taipei 101,LongShan, XiMen, Danshui…

4. Chỗ ở: Học sinh được bố trí chỗ ở 04-08 học sinh/phòng tại Kí túc xá Trường Đại học Minh Truyền, với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, an ninh 24/7.

5. Chi phí khóa học

– Tổng chi phí là 850USD (nộp bằng tiền đồng Việt Nam, theo tỉ giá bán ra của Vietcombank tại thời điểm nộp) gồm:

Lệ phí visa, vé máy bay khứ hồi, tour trải nghiệm ngoài trường,KTX của trường trong suốt thời gian trại hè, ăn uống ngày 03 bữa.

– Chi phí trên chưa bao gồm tiền chi tiêu và đi lại cá nhân trong thời gian free time cuối tuần và chi tiêu cá nhân.

6. Đăng ký

– Thời hạn: Muộn nhất là 15/05/2019.

– Liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Hà (giáo viên Trường THPT CNN, ĐT: 0978387968).

KT HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Phú Chiến