Thông báo về việc tham dự kì thi thử Đánh giá năng lực tiếng Hàn các cấp độ K-IBT lần 2

Về việc tham dự kì thi thử Đánh giá năng lực tiếng Hàn các cấp độ K-IBT lần 2

Nhằm hỗ trợ học sinh Nhà trường đang theo học tiếng Hàn là Ngoại ngữ chuyên hoặc Ngoại ngữ 2 có thêm các cơ hội xác định năng lực ngoại ngữ tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Công nghệ Giáo dục ICE tổ chức kì thi thử tiếng Hàn K- IBT lần 2. Bài thi K-IBT được xây dựng trên nền tảng trực tuyến, có ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI), do Tập đoàn Hancom (Hàn Quốc) phối hợp với Yoons English School (Hàn Quốc) phát triển và tổ chức. Thông tin cụ thể về kì thi như sau:

– Thời gian:            08:00~11h30, thứ 5 ngày 7/4/2022

– Địa điểm thi:      Trường Đại học Ngoại ngữ, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội (Thông tin chi tiết về phòng thi, số báo danh sẽ thông báo sau)

– Hình thức thi:      Trực tuyến trên máy tính

– Đối tượng:           Toàn bộ học sinh lớp Ngoại ngữ 1 và Ngoại ngữ 2 tiếng Hàn

– Link đăng kí:        https://forms.gle/cJN5waVJRcGxBVc9A

– Hạn đăng kí:        Từ 21/03/2022 đến 28/03/2022.

– Lệ phí thi:            Miễn phí

Định dạng đề thi:

Phần thiHình thức thi và số câu hỏiThời gian thi
Hình thức khách quanHình thức chủ quan
(Trắc nghiệm 4 đáp án)(Trả lời ngắn)
Nghe50 câu70 phút
Đọc50 câu70 phút
Viết04 câu70 phút

Học sinh được đăng ký kết quả của kỳ thi này để xem xét tính điểm đánh giá cuối kì môn Ngoại ngữ 2 và Ngoại ngữ 1 tiếng Hàn.

Đề nghị giáo viên chủ nhiệm, giáo viên tiếng Hàn trong trường thông báo cho học sinh được biết và thực hiện. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 096 6654 147, Email: vungochan12300@gmail.com.

Trân trọng thông báo ./.