Thư cảm ơn của Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

THƯ CẢM ƠN

Ngày 09/11/2019, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Trường ĐHNN - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. Lễ kỷ niệm có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà trường rất vinh dự và phẩn khởi được đó tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diên cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh, các thế hệ học sinh đã tới dự và chung vui với Nhà trường.

Sự hiện điện, động viên, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các Quý cơ quan và Qúy vị là sự ghi nhận những cỗ gắng, nỗ lực của thầy trò Nhà trường trong suốt 50 năm qua và là nguồn cổ vũ to lớn cho Nhà trường trên hành trình phát triển bền vững. Hy vọng trong thời gian tới, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan và Quý vị.

Trong quá trình tổ chức sự kiện, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Một lần nữa, xin gửi đến các Quý cơ quan và Quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

NGUYỄN THÀNH VĂN