“CNN CAN COOK” – Ngày hội nấu ăn của học sinh Chuyên Ngoại ngữ

Ngày 8/3/2010 vừa qua, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đã tổ chức một chương trình ngoại khóa đặc biệt mang tên “CNN Can Cook”. Đây là một món quà đầy ý nghĩa của các bạn học sinh nam gửi tặng đến các cô giáo và các bạn nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. “CNN Can Cook” được lên ý tưởng và thực hiện bởi CLB Hoạt động Xã hội CNN Shine với sự trợ giúp của BCH Liên Chi Đoàn trường cùng các thầy cô giáo. Chương trình được tổ chức với mục đích xây dựng cho học sinh Chuyên Ngữ ý thức trách nhiệm với bản thân và gia đình, tự chăm sóc bản thân, rèn luyện khả năng sáng tạo, hoạt động theo nhóm. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội kéo học sinh và thầy cô gần nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết với mong muốn Chuyên Ngữ trở thành ngôi nhà thứ hai của CNNers. Học sinh Chuyên Ngữ đã được chia thành bốn nhà: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước cùng tham gia thi nấu ăn với nhau, mà vai trò đầu bếp chính là do các bạn nam đảm nhiệm. Bên cạnh đó, hội thi cắm hoa cũng được diễn ra sôi nổi với nhiều sáng tạo trong cách cắm, dựng hình. Có thể nói, hoạt động ngoại khóa này đã để lại một ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể thầy cô và học sinh toàn trường. Chương trình là những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các cô giáo và các bạn nữ sinh trong trường. Mong họ sẽ mãi xinh đẹp, tươi tắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

CNN Shine