Một số thông tin bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 (về buổi tập trung sáng thứ Hai 11/9, SĐT liên hệ khi cần)

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thông báo bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 như sau:

1. Tập trung sáng thứ Hai ngày 11/9/2017

– Thời gian tập trung: 7h00 sáng

– Địa điểm: K10 – sân ĐHQGHN, K11 – sân khu liên hợp TDTT Trường Đại học Ngoại ngữ, K12 – sân nhà A1 – Trường Đại học Ngoại ngữ.

– Mỗi lớp một xe đã được đánh số và thông báo tại: Bấm vào đây nếu muốn xem lại.

– Mỗi xe có 01 giáo viên phụ trách điểm danh, ngoài ra còn có đại diện Ban giám hiệu và 03 người hỗ trợ (thầy Khanh – K10, thầy Bình – K11, thầy Thắng – K12) cùng 13 giảng viên Trung tâm GDQP và AN Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Phụ trách chung: Cô Trần Thị Thu Nga (Phó Hiệu trưởng), thầy Nguyễn Phi Điệp (hỗ trợ về xe cộ)

– Trường cử 25 giáo viên đưa học sinh lên Trung tâm (Trưởng đoàn: cô Trần Thị Thu Nga).

Đề nghị với các bậc phụ huynh học sinh

– Đưa con đến địa điểm tập trung đúng giờ quy định.

– Vì số lượng người và xe cộ tương đối lớn, đề nghị quý vị chia tay con ngay khi đưa con đến địa điểm tập trung (rút kinh nghiệm từ các trường bạn, phụ huynh đợi đến khi xe chạy đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng).

2. Các số điện thoại liên lạc trong trường hợp cần thiết

Trong tuần lễ học môn GDQP-AN tại Hòa Lạc, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội chịu trách nhiệm toàn diện về quản lý học sinh.

2.1 Phụ trách trực tiếp: Các thầy giáo Đại đội trưởng của Trung tâm.

Số điện thoại của Đại đội trưởng có ở danh sách phân đại đội: Bấm vào đây để xem

2.2 Phụ trách chung: Thầy Trần Ngọc Sang – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội (điện thoại: 097-7366-324)

2.3 Trường THPT chuyên Ngoại ngữ

Trong trường hợp cần có ý kiến của nhà trường, các bậc PHHS có thể liên hệ:

– Cô Trần Thị Thu Nga, Phó Hiệu trưởng (nếu chưa có số điện thoại, quý vị có thể hỏi qua GVCN hoặc Trưởng ban PHHS lớp)

– Thầy Nguyễn Phú Chiến, Phó Hiệu trưởng (nếu chưa có số điện thoại, quý vị có thể hỏi qua GVCN hoặc Trưởng ban PHHS lớp)

Cán bộ văn phòng của nhà trường trực tại trung tâm (nhiệm vụ chính: đưa tin và hình ảnh về tuần lễ GDQP-AN trên Fanpage): Bấm vào đây để thăm Fanpage

– Anh Nguyễn Hồng Quang (CB Văn phòng): 0162-6301-769

Ban Giám hiệu