Thông báo về việc đăng ký tham gia giao lưu học tập tại Trường THPT JingMei, Đài Loan năm 2024

Theo biên bản thỏa thuận đã ký về hợp tác trao đổi học sinh giữa hai trường THPT Chuyên Ngoại ngữ- Đại học Ngoại ngữ và Trường Nữ sinh JingMei Đài Loan, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức chương trình giao lưu học tập dành cho học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ chi tiết như sau:

1. Thời gian: 08 ngày (dự kiến từ ngày 04/6/2024 đến 11/6/2024).

2. Số lượng: 15 học sinh và 01 giáo viên đi kèm.

3. Nội dung chương trình:

– Các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, học tập tại trường Jingmei, Đài Bắc, Đài Loan;

– Chỗ ở và ăn uống tại homestay;

– Tham quan trải nghiệm tại Đài Bắc,

4. Kinh phí: Dự kiến 23.500.000 VNĐ (Hai mươi ba triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

Kinh phí bao gồm vé máy bay khứ hồi, visa, ăn uống, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm du lịch, xe đưa đón sân bay, tham quan du lịch, vé vào cổng, dịch thuật, công chứng giấy tờ, phí tổ chức và quản lý chương trình, quà tặng, văn phòng phẩm.

5. Điều kiện tham gia chương trình:

– Có hộ chiếu còn thời hạn it nhất 06 tháng trước thời điểm bay hoặc cam kết có hộ chiếu trước ngày 29/04/2024;

– Học sinh học Tiếng Trung/Tiếng Anh (NN1 và NN2);

– Xếp loại rèn luyện tốt; nhanh nhẹn, hòa nhập nhanh với môi trường mới; có trách nhiệm, tuân thủ tốt kỷ luật.

6. Hạn cuối nộp đơn đăng kí: 12/03/2024 tại Văn phòng trường THPT CNN. Xét duyệt hồ sơ đăng ký trước ngày 15/03/2024. Tải mẫu đơn đăng ký tại đây

7. Liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Hà, GV Trường THPT CNN, ĐT 0978387968 (zalo).