Thư mời dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT CNN

Toàn văn Thư mời dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ:

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, tiền thân là các lớp Phổ thông chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 488/KH ngày 28/6/1969 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Đến nay Trường vừa tròn 50 năm tuổi.

Nhân dịp này, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường vào thứ Bảy ngày 09 tháng 11 năm 2019. Lễ hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá, tôn vinh và giáo dục những giá trị truyền thống của Nhà trường qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, từ đó tạo cho cán bộ, giáo viên, học sinh thêm niềm tin yêu, tự hào về mái trường và ý thức được trách nhiệm của mình. Lễ hội góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường, tiếp tục xây dựng Nhà trường phát triển đi lên trong thời kỳ mới. Lễ hội còn là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh về thăm Trường cũ, giao lưu-gặp mặt sau một thời gian xa cách, qua đó tạo cơ hội kết nối và tăng cường sự gắn bó giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh với Nhà trường.

Lịch trình cụ thể của ngày lễ hội 09/11/2019 như sau:

- Sáng (từ 8h30-12h00): tại Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, các hoạt động “Trở về mái trường xưa”: hội khóa, tham quan phòng truyền thống và xem phim tư liệu, xem triển lãm ảnh, giao lưu và chụp ảnh, tham quan Ngày hội văn hóa CNN Culture Day của học sinh đương đại.

- Tối (từ 18h30- 22h00): tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ và đêm nghệ thuật “50 năm – Khát vọng và Tự hào”. Giấy mời cũng là vé vào cửa đã được phân phối cho cựu học sinh qua đại diện các khóa. Các thầy cô cựu giáo chức nhận vé vào cửa tại bàn lễ tân.

Chương trình sẽ được livestream trên các fanpages: 50 năm Chuyên Ngoại ngữ, CNNers – Kết nối cựu học sinh, Chuyên Ngoại ngữ News.

Ban Tổ chức lễ hội kỉ niệm 50 năm thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường về dự lễ hội.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

PGS. TS. Nguyễn Thành Văn