04 học sinh đạt giải tại Vòng chung kết cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – Viettel 2020

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã có 5 em xuất sắc vượt qua hơn 666 thí sinh thuộc 102 đội tuyển trên cả nước để tranh tài tại Vòng chung kết Quốc gia vừa qua. Đặc biệt, tại Vòng chung kết Quốc gia, 4 trên tổng số 5 em học sinh của trường đã xuất sắc đạt các giải có thứ hạng cao của cuộc thi năm nay, cụ thể:

–         Em Lý Bảo Việt, đạt giải Nhì môn Word 2016

–         Em Bùi Khánh Chi, đạt giải Ba môn Powerpoint 2016

–         Em Nguyễn Viết Duy, đạt giải Khuyến khích môn Excel 2016

–         Em Hoàng Xuân Việt, đạt giải Khuyến khích môn Excel 2016

Kết quả này cho thấy phong trào học tập Tin học theo chuẩn Quốc tế của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã ngày càng phát triển trong những năm gần đây, và liên tục đạt thành tích cao tại cuộc thi hàng năm. Đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo và định hướng đúng đắn của Nhà Trường trong việc tập trung phát triển các kỹ năng thực hành và áp dụng các chương trình đào tạo Tin học theo chuẩn Quốc tế cho các em học sinh. Điều này cũng góp phần giúp học sinh của Nhà trường đạt chuẩn đầu ra đại học về Tin học Quốc tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, đón đầu xu hướng của thời kỳ hội nhập.

Xin chúc mừng các em./.