Chương trình giao lưu bóng đá với CLB Werder Bremen

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 vừa qua, đại diện CLB Werder Bremen – một CLB hiện đang thi đấu ở Bundesliga, hạng đấu cao nhất của hệ thống giải bóng đá Đức đã đến giao lưu với thầy và trò khối tiếng Đức, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Trong phần 1 của chương trình, các em học sinh đã có một tiết học trên lớp với các chủ đề liên quan đến kinh tế, thể thao và xã hội cũng như phần giới thiệu vô cùng thú vị về thành phố Bremen và CLB Werder Bremen. Phần giao lưu với các câu hỏi đố vui diễn ra vô cùng sôi nổi và rất nhiều món quà lưu niệm đã được trao tặng đến các em học sinh.

Phần 2 của chương trình có thêm sự góp mặt của VĐV bóng đá nghệ thuật Phat Freestyle và cô Minh Nguyệt – Giáo viên môn GDTC trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, cựu tuyển thủ đội tuyển Quốc gia, quả bóng vàng bóng đá nữ Việt Nam. Một màn “đọ sức” tung bóng bằng đầu đầy ngẫu hứng của cô Minh Nguyệt và Phat Freestyle đã mang đến dấu ấn khó quên cho chương trình.

Tiếp đó, các em học sinh được xem và thử sức với môn bóng đá nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của VĐV Phat Freestyle.

Những nụ cười rạng rỡ truyền tải đi một thông điệp rõ ràng: người Chuyên Ngữ luôn học hết sức, chơi hết mình, nắm bắt cơ hội để rèn luyện và khẳng định bản thân.

Tin bài: Hải Hà – GV tiếng Đức