Chương trình giao lưu học tập hè tại Osaka vào tháng 6 năm 2024 (Trường Đại học Osaka, Trường Đại học Ritsumeikan)

Trường THPT Chuyên ngoại ngữ sẽ tổ chức chương trình giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại Osaka vào tháng 6 năm 2024.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 15 học sinh + 2 giáo viên dẫn đoàn

2. Thời gian: Từ 5/6 đến 12/6 (dự kiến)

3. Điều kiện tham gia:

– Thành tích học tập tốt, có mong muốn, dự định đi du học tại Nhật Bản hoặc yêu thích văn hóa Nhật Bản.

– Có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

4. Nội dung chương trình:

– Học sinh được tham gia học tiếng và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại trường ĐH OSAKA, ĐH RITSUMEIKAN

– Học sinh được thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Osaka.

5. Kinh phí:

– Dự kiến: 39.800.000 VNĐ

– Chi phí này bao gồm chi phí vé máy bay Vna, khách sạn, visa, bảo hiểm du lịch, phí vào các địa điểm thăm quan, chi phí đi lại, ăn trưa

6. Cách thức tham gia chương trình:

Học sinh nộp đơn đăng ký đến hết thứ 3 ngày 12 tháng 3 năm 2023 cho cô Nguyệt (SĐT: 0362.251.839) tại văn phòng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. (tải mẫu đơn đăng ký tại đây)