CLB Tiếng Trung rộn rã chuẩn bị cho Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Chuyên Ngoại ngữ 2017

Trong những ngày này, thí sinh và phụ huynh có dịp đến thăm trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đều có thể cảm nhận được không khí sôi động của công tác chuẩn bị cho Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Chuyên Ngoại ngữ năm 2017.

Theo như đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, năm nay trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG HN đổi mới căn bản tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh được tổ chức vào 8h sáng ngày 19.2 tại Hội trường Vũ Đình Liên (nằm trong khuôn viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Pháp) sẽ giúp thí sinh và phụ huynh giải đáp các câu hỏi liên quan đến kỳ thi, cũng như có được những hiểu biết thực tế về Nhà trường. Đặc biệt, thí sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động học tập và ngoại khóa của Nhà trường tại các khu vực được bố trí bên ngoài Hội trường như “Góc Học tập”, “Góc Nghệ thuật”, “Góc Xã hội” “Góc Nhà Lãnh đạo trẻ”,  “Góc Thể thao”, “Góc Báo trí và Truyền thông”.

CLB Tiếng Trung ( thuộc “Góc Học tập”) là một trong những thành viên tích cực chuẩn bị cho Ngày Hội, sẽ mang đến cho thí sinh những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Bạn Trần Khánh Ly 11E – Chủ tịch CLB Tiếng Trung chia sẻ: “Thành viên CLB đang rất háo hức chờ đón Ngày Hội Tuyển sinh. Chúng em muốn các bác Phụ huynh và “sư đệ”, “sư muội” thấy học tiếng Trung hoàn toàn không khó, hơn nữa lại rất lý thú và bổ ích. Các phần quà hấp dẫn tặng riêng cho thí sinh chọn học chuyên Trung cũng đang được chúng em gấp rút chuẩn bị. ”

Bùi Thị Lan