Đội thi trường THPT Chuyên Ngoại ngữ giành giải Ba cuộc thi “Tìm hiểu nước Đức 2023”

Entdeckungsreise durch Deutschland (Tìm hiểu về nước Đức) 2023 là một cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên có niềm đam mê tìm hiểu và nghiên cứu về một trong những quốc gia tiến bộ bậc nhất thế giới! Cuộc thi do Trường Đại học Hà Nội đăng cai tổ chức, phối hợp cùng chi hội giáo viên tiếng Đức Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tài chính của Đại sứ quán Đức.

🏵 6 đội thi đến từ các đơn vị giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội: trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, trường THPT Việt Đức, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, trường THCS&THPT Lomonoxop, Viện Goethe Hà Nội.

🏵 Đội thi của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội gồm 4 thành viên đến từ lớp 11G: Bạch Phương Linh, Nguyễn Minh Anh, Nguyễn Mai Trang, Bùi Vân Anh.

🎯 Vượt qua vòng thi thứ nhất với Clip đầy ấn tượng về Phong cách nghệ thuật Bauhaus, đội thi đến từ THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tiến vào Vòng Chung kết diễn ra vào tối ngày 27 tháng 10 năm 2023 tại trường Đại học Hà Nội và trở thành đội có các thí sinh nhỏ tuổi nhất.

🎯 Trong vòng chung kết, các đội tham gia tranh tài tại 3 phần thi: Kiến thức về nước Đức, Tài năng và Thuyết trình. Các thí sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ giành giải Ba chung cuộc và để lại những ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo và khán giả tại cuộc thi về khả năng ngôn ngữ, trình diễn và hùng biện.

🎯 Cuộc thi Tìm hiểu về nước Đức 2023 là sân chơi bổ ích và cũng là trải nghiệm đáng nhớ với các em học sinh khối tiếng Đức của THPT Chuyên Ngoại ngữ.