Học sinh CNN đoạt giải Nhì cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ dành cho học sinh THPT toàn thế giới lần thứ 16”

❤️ Chúc mừng em Lê Nguyệt Quỳnh – học sinh lớp 12E trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã xuất sắc giành giải Nhì Cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ dành cho học sinh THPT toàn thế giới lần thứ 16 tổ chức tại Trung Quốc.

🏵 Nhịp cầu Hán ngữ là cuộc thi được tổ chức mỗi năm 1 lần trên phạm vi toàn thế giới. Đây là sân chơi tri thức dành cho học sinh học tiếng Trung Quốc thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình, đồng thời cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức, góp phần làm phong phú thêm vốn hiểu biết về nền văn hoá, đất nước, con người Trung Quốc của các em.

🏵 Cuộc thi do Trung tâm Hợp tác giao lưu ngôn ngữ giữa Trung Quốc và nước ngoài (CLEC) thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc đứng ra tổ chức. Đài phát thanh và truyền hình Vân Nam, Đại học sư phạm Vân Nam, Công ty hữu hạn Wuzhou Hanfeng Education Technology (Bắc Kinh) phối hợp thực hiện.

🎯 Vòng bán kết, chung kết của cuộc thi năm nay có sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 96 quốc gia trên thế giới.