Gặp mặt các đội tuyển Học sinh giỏi quốc gia năm học 2015-2016

Sáng thứ Ba ngày 05/01/2016, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức gặp mặt các đội tuyển Học sinh giỏi quốc gia năm học 2015-2016.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Ngô Minh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại ngữ và các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo lãnh đội, đại diện cha mẹ học sinh và 33 học sinh thuộc 4 đội tuyển (Tiếng Anh: 10 học sinh, Tiếng Nga: 5 học sinh, Tiếng Pháp: 10 học sinh và Tiếng Trung: 8 học sinh).

Thầy Nguyễn Thành Văn phát biểu khai mạc buổi gặp mặt. Thầy điểm lại kết quả thi của những năm trước, động viên và căn dặn các em học sinh. Thầy Hiệu trưởng hứa sẽ có phần thưởng đặc biệt của Nhà trường dành cho các em đạt giải Nhất trong kì thi sắp tới. Cuối cùng thầy chúc các em thi tốt, đạt nhiều giải cao.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội, PGS. Ngô Minh Thủy phát biểu chúc mừng, động viên, dặn dò, giao nhiệm vụ cho các đội tuyển Học sinh giỏi quốc gia năm nay. Cô gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi, các thầy cô lãnh đội, các bậc cha mẹ học sinh. Cuối cùng, PGS. Ngô Minh Thủy chúc các em học sinh dự thi đạt kết quả cao nhất, tiếp nối truyền thống của mái trường THPT chuyên Ngoại ngữ

Em Phạm Bùi Lan Anh, học sinh lớp 11C, thay mặt cho 33 học sinh dự thi năm nay phát biểu cảm tưởng. Em bày tỏ quyết tâm chinh phục đỉnh cao của 4 đội tuyển, tất cả vì màu cờ sắc áo CNN.

Ngay sau buổi gặp mặt, các em học sinh đã cùng các thầy cô lãnh đội sang Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên để tham dự Lễ khai mạc kì thi chọn Học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2016 của Hội đồng thi ĐHQG Hà Nội. Ngày mai 06/01 các em sẽ thi nghe, đọc, viết và ngày 07/01 sẽ thi nói. Thầy trò Trường THPT chuyên Ngoại ngữ mong các em giữ gìn sức khỏe, bình tĩnh, tự tin khi làm bài, không bị tâm lý thi cử và may mắn. Chúc các em chinh phục được đỉnh vũ môn, mang lại vinh quang cho bản thân, gia đình và Nhà trường.