Gặp mặt các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia

Sáng thứ Tư ngày 07/01/2015, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt thân mật các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, các thầy cô lãnh đội và các em dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015 các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp và Tiếng Trung. Điều thú vị là thầy Nguyễn Lân Trung và cả 4 cô lãnh đội năm nay đều là cựu học sinh của trường.

PGS.TS. Nguyễn Lân Trung (cựu HS khóa 1) truyền cảm hứng cho các em khóa sau. Thầy phân tích 3 yếu tố “tự tin”, “tâm lý” và “may mắn” trong thi cử và chúc các em “tự tin làm bài”, “không bị tâm lý khi thi” và “gặp may mắn”.

Ngay sau buổi gặp mặt, các em đã sang Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên dự lễ khai mạc kì thi. Trong hai ngày 08 và 09/01/2015 các em sẽ dự thi viết và thi nói tại Hội đồng thi ĐHQG Hà Nội.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chúc các em mạnh khỏe, tự tin, làm bài tốt và giành được nhiều giải cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.

FLSS News