Lễ Sơ kết học kì 1 – Năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 5/1/2015, Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2014-2015 đã được tổ chức trang trọng tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Buổi lễ vinh dự được tiếp đón TS. Đỗ Tuấn Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, bà Trần Thu Hương – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, các bác Trưởng Ban đại diện Chi hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh thân yêu của trường chuyên Ngoại ngữ.
           Học kì vừa qua, chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình kỉ niệm 45 năm thành lập trường, lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba do Nhà nước trao tặng. Với niềm tự hào đó, Nhà trường luôn đẩy mạnh truyền thống học tập và sáng tạo sân chơi bổ ích, nhằm phát huy những tài năng chuyên Ngoại ngữ. Tổng kết 5 tháng nỗ lực thi đua, Nhà trường tuyên dương khen thưởng nhiều tập thể đã có những thành tích nổi bật, giành được những danh hiệu cao quý: Các lớp 11B, 12D, 11I, 10C đạt danh hiệu Lớp Tiên tiến xuất sắc; Các lớp 10A, 10I, 11A, 11M, 11K, 11G, 11D, 12A đạt danh hiệu Lớp Tiên tiến; Lớp 10E được khen về nề nếp; các lớp 11C, 12E, 12P được khen về hoạt động Đoàn; các lớp 12H, 12K, 10G, 11E được khen về học tập. Ban chấp hành Liên chi Đoàn và đội Cờ đỏ cũng được nhà trường tuyên dương khen thưởng.
           Bên cạnh đó, Nhà trường nêu gương các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đó là những học sinh có điểm Trung bình các môn học kỳ 1 cao nhất khối: Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Thị Thùy Trang, Đỗ Thanh Thảo (Trung bình 9.4 – cao nhất Khối 10); Nguyễn Băng Tú, Trịnh Mai Chi (Trung bình 9.4 – cao nhất Khối 11); Lê Hoàng Thu Vân (Trung bình 9.4 – cao nhất Khối 12). Nhà trường cũng tuyên dương khen ngợi những học sinh có Điểm trung bình các môn chia phòng cao nhất khối.

Không khí buổi lễ rộn ràng hơn khi những khúc ca xuân được hát lên, những bài ca ấm áp tình thầy trò ngân vang cùng sự hân hoan phấn khởi của thầy trò Trường THPT chuyên Ngoại ngữ. Với những gì đã đạt được, chúc Chuyên Ngoại ngữ ngày càng vững bước đi lên, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học kì tới!

FLSS News