Giải bóng rổ truyền thống DIAO 3V3 dành cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ

Chiều hôm nay, ngày 07/4/2024, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, giải đấu bóng rổ 3V3 của CLB DIAO CNN đã diễn ra thành công rực rỡ. Với sự tham dự của 5 nhà Amber, Sapphire, Amethyst, Ruby và Emerald, các vận động viên đại diện cho 5 sắc ngọc đã tỏa sáng và bùng cháy hết mình trên sân đấu, để lại trong lòng người xem những phút giây, cung bậc cảm xúc đầy cao trào và khó quên.

Tại trận bán kết, đội tuyển nam nhà Ruby đã chiến thắng giành giải Ba, nhà Amber và nhà Amethyst đồng giải Khuyến khích. Đội tuyển nữ nhà Amber giành giải Nhì, nhà Emerald giành được giải Ba.

Tại trận chung kết, đội tuyển nam nhà Emerald đã giành lấy chiếc cúp vô địch trước nhà Sapphire, đội tuyển nữ nhà Amethyst cũng đã giành chiến thắng trước nhà Amber với vị trí là vô địch bảng nữ.

Với giải cá nhân, cầu thủ Hà My – A1K54 xuất sắc giành giải MVP tại bảng nữ, cầu thủ Nguyễn Kỳ Anh – A7K54 giành giải MVP cho bảng thi đấu của nam.

Xin chúc mừng các đội tuyển và cá nhân đã đạt thành tích tốt trong giải đấu 3V3 năm 2024!