Học sinh CNN đoạt giải Xuất sắc tại vòng chung kết cuộc thi ” Nói tiếng Hàn Quốc – Cúp đại sứ Hàn Quốc 2023″

🎉 Chúc mừng em Lê Thuỳ Trang – học sinh lớp 12B2 khoá 52 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã giành giải Xuất sắc tại vòng chung kết “Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2023.

🏵 Sau khi vượt qua tất cả các đối thủ để giành giải Nhất tại vòng bán kết khu vực phía Bắc hồi tháng 8/2023, em Lê Thuỳ Trang đã có phần phát biểu bằng tiếng Hàn rất ấn tượng xoay quanh chủ đề “tôi” trong vòng chung kết cuộc thi tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh ngày 20/10/2023 và đạt giải Xuất sắc duy nhất khối phổ thông (khối các trường THCS, THPT).

🌺 Phần thưởng dành cho em là một chuyến du lịch Hàn Quốc do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tài trợ.