Thời khóa biểu học tập trực tuyến trong tuần từ 16/03/2020 – 22/03/2020

Các em học sinh thân mến! Ban Giám hiệu nhà trường gửi đến các em thời khóa biểu trong tuần từ 16/03/2020 đến 22/03/2020 như sau:

– Các em học sinh khối 12 xem và download tại đây>>>

– Các em học sinh khối 11 xem và download tại đây>>>

– Các em học sinh khối 10 xem và download tại đây>>>

Lưu ý:

– Một số môn không hiện lên thời khóa biểu do các thầy cô bộ môn đã thống nhất hình thức học khác với các em học sinh.

– Lịch học môn GDTC: Giáo viên sẽ thống nhất hình thức học với học sinh ở các câu lạc bộ phi truyền thống.

– Đề nghị các em học sinh có mặt đầy đủ và học tập nghiêm túc trong các giờ dạy trực tuyến.

– Kính đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp với Nhà trường để việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ thông báo Thời khoá biểu cho tuần sau nếu có lịch nghỉ tiếp theo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Mong các em giữ gìn sức khỏe, an toàn trong mùa dịch COVID-19 và học tập hiệu quả!

BAN GIÁM HIỆU