[Thông báo số 1] Về việc: Tổ chức kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, tiền thân là các lớp Phổ thông chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 488/KH ngày 28/6/1969 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Đến nay Trường sắp tròn 50 năm tuổi.

Nhân dịp này, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường. Lễ hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá, tôn vinh và giáo dục những giá trị truyền thống của Nhà trường qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, qua đó tạo cho cán bộ-giáo viên, học sinh thêm niềm tin yêu, tự hào về mái trường và ý thức được trách nhiệm của mình. Lễ hội góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường, tiếp tục xây dựng Nhà trường phát triển đi lên trong thời kỳ mới. Lễ hội còn là dịp để các thế hệ cán bộ-giáo viên, học sinh về thăm Trường cũ, giao lưu-gặp mặt sau một thời gian xa cách, qua đó tạo cơ hội kết nối và tăng cường sự gắn bó giữa các thế hệ cán bộ-giáo viên, học sinh với Nhà trường.

Ban Tổ chức lễ hội xin trân trọng thông báo các nội dung cụ thể như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI

1.1. Chương trình tiền sự kiện

STTTên sự kiệnThời gianĐịa điểmGhi chú
1Cuộc thi ảnh và các sáng tác về mái trường THPT CNNTừ 01/03-15/09/2019Gửi sáng tác qua email đến địa chỉ:50nam@flss.edu.vnhoặc qua bưu điệnTrao thưởng tại đêm Giao lưu – văn nghệ tối 09/11/2019
2Tọa đàm “CNN – 50 năm xây dựng và phát triển”Sáng thứ Bảy ngày 02/11/2019Hội trường Vũ Đình Liên (công trình khoa Pháp)Thành phần: CBGV (cũ và mới) và các đại biểu mời

1.2. Chương trình chính

1.2.1 Chương trình ngày thứ Bảy09/11/2019

STTTên sự kiệnThời gianĐịa điểmGhi chú
1Cắm trại và các hoạt động thể thao của học sinh12h00-17h30Sân vận động Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN
2Triển lãm ảnh CNN-50 Exhibition Sân trường và sảnh gạch THPT CNN
3Đêm Giao lưu-văn nghệ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

1.2.2 Chương trình ngày Chủ nhật 10/11/2019

STTTên sự kiệnThời gianĐịa điểmThành phần
1Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ8h00-9h30Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQG Hà Nội, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà NộiĐại biểu mời, CBGV (cũ và mới), cựu học sinh, đại diện CMHS và HS
2Trở về mái trường xưa (tham quan phòng truyền thống, phòng chiếu phim tư liệu, triển lãm ảnh “CNN-50 Exhibition”, giao lưu và chụp ảnh tập thể)9h30-11h00Trường THPT chuyên Ngoại ngữCBGV (cũ và mới), cựu học sinh, đại diện CMHS và HS
3Tiệc mừng11h00-13h00Tầng 2 nhà ăn Sinh viên ĐH Ngoại ngữĐại biểu mời, CBGV (cũ và mới), đại diện Hội CMHS

2. BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

2.1. Thường trực Ban tổ chức lễ hội

• PGS.TS Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng                        Trưởng bantổ chức
  • TS. Nguyễn Phú Chiến, Phó Hiệu trưởng                         Phó Trưởng ban thường trực
  • TS. Đỗ Thị Ngọc Chi, Chi ủy viên, Cố vấn Đoàn              Phó Trưởng ban tổ chức
  • Ông Lê Đỗ Minh, Chủ tịch Chi hội Cựu giáo chức           Ủy viên
  • PGS.TS. Nguyễn Lân Trung, Cựu HS khóa 1                  Ủy viên
  • TS. Lại Thị Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng                    Ủy viên
  • Bà Ngô Thị Thủy, Tổ trưởng Tổ Văn phòng                     Ủy viên
  • Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Chủ tịch Công đoàn               Ủy viên
  • Bà Đào Thị Lê Na, Giáo viên tiếng Pháp                         Ủy viên
  • Bà Đỗ Thị Thu Hường, Trưởng ban đại diện PHHS        Ủy viên

2.2. Thông tin liên hệ

• Địa chỉ:                      Trường THPT chuyên Ngoại ngữ

Số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ban Tổ chức lễ hội kỉ niệm 50 năm thành lập Trường THPT chuyên Ngoại ngữ trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh của Trường về dự lễ hội.

Để lễ hội kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường được thành công tốt đẹp, Nhà trường rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm, đặc biệt là những tập thể và cá nhân có thời gian gắn bó với Nhà trường, quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường.

Mọi hỗ trợ về tinh thần và vật chất xin gửi trực tiếp về Văn phòng Nhà trường, qua email, facebook hoặc qua chuyển khoản tới tài khoản của  Trường:

• Chủ tài khoản:          Nguyễn Thành Văn
  • Số tài khoản:             19033620889012
  • Ngân hàng:               TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Chi nhánh Đông Đô

Rất mong được đón tiếp các thầy cô giáo, các đồng chí CB-NV đã từng công tác tại trường và anh chị em học sinh các khóa về dự lễ hội.

Xin trân trọng cảm ơn.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC