Thông báo về việc tổ chức chương trình học tập trải nghiệm môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Kinh tế & Pháp luật tại Tuyên Quang dành cho học sinh khối 11, năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch-nhiệm vụ năm học 2023-2024, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ triển khai Chương trình Học tập trải nghiệm môn Lịch sử Địa lý và Giáo dục Kinh tế & Pháp luật tại Tuyên Quang dành cho học sinh khối 11, năm học 2023-2024. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian: Ngày 14/03/2024 đến ngày 15/03/2024
  2. Đối tượng: Học sinh khối 11.
  3. Nội dung: Học tập trải nghiệm một số nội dung thuộc nhóm môn Khoa học xã hội tại Tuyên Quang dành cho học sinh khối 11 (Timeline chương trình tại Phụ lục).
  4. Kinh phí và hình thức nộp: 1.450.000đ/1 học sinh.

Kinh phí bao gồm các hoạt động tại Tuyên Quang; ăn, ở, các hoạt động trải nghiệm. Nhà trường hỗ trợ kinh phí quản lý học sinh.

Hình thức nộp: Hội cha mẹ học sinh các lớp chuyển khoản theo đơn vị lớp (không chuyển khoản cá nhân HS) tới: Công ty TNHH Quốc tế và Kỹ năng sống Hà Nội – Việt Nam, Số tài khoản: 19129188, Ngân hàng ACB, Chủ tài khoản: Nguyễn Thị An Na. Cú pháp chuyển khoản: <Lớp>_<Sĩ số HS> CTTN Tuyên Quang.

Thời hạn chuyển khoản: Từ ngày 05/03/2024 đến ngày 07/03/2024.

(Đầu mối hỗ trợ về việc chuyển kinh phí khi cần: Bà Phạm Khánh Huyền, Kế toán trưởng. SĐT: 0973604730)

5. Lưu ý với học sinh toàn trường:

Tuyệt đối chấp hành những quy định tại điểm tham quan và phòng khách sạn.

– Chấp hành đúng giờ hoạt động của nhà trường, điểm tham quan, ban tổ chức.

– Các thành viên trong đoàn không tự ý tách đoàn, tránh va chạm với cư dân địa phương.

– Không làm tổn hại đến cảnh vật, cảnh quân điểm tham quan.

– Không tự ý đến khu vực cấm mà không có sự cho phép của Ban quản lý.

Không được làm mất hỏng bất kì vật dụng nào trong phòng. Nếu mất hay hỏng hóc học sinh tự chịu trách nhiệm.

Nhà trường xin thông báo tới toàn thể thầy cô chủ nhiệm, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh lớp 11 để nắm được kế hoạch và triển khai. Nếu cần biết thêm thông tin, các em học sinh và các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với giáo viên chủ nhiệm.