Thông tin về học bổng lãnh đạo Châu Á năm 2020

HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO CHÂU Á NĂM 2020

1. Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Sendagaya (Sendagaya Japanese Institute Group)

• Thành lập năm 1975 và là một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 3500 sinh viên quốc tế theo học các khóa tiếng Nhật, dự bị Đại học, dự bị Cao học để thi tuyển vào những trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản.
  • Địa chỉ: 〒161-0033 1-1-6, Shimo-Ochiai, Shinjuku-ku, Tokyo
  • Tel: +81-3-5337-7001
  • Video giới thiệu về trường: https://bit.ly/SendagayaSchool
  • Nhằm khuyến khích phong trào khuyến học và tạo điều kiện tốt nhất cho những học sinh Việt Nam có thể thi đỗ vào trường Đại học hàng đầu Nhật Bản như: Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Keio, Đại học Kyoto, Đại học Osaka,…Sendagaya Language School trực thuộc Sendagaya Japanese Institute Group đang tiến hành tuyển chọn những học sinh giỏi từ những trường THPT chuyên tại Việt Nam để trao 20 suất học bổng Nhà lãnh đạo châu Á 2020.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Học sinh khối 12

3. ĐIỀU KIỆN NỘP HỌC BỔNG:

• Học sinh có điểm tổng kết trung bình các năm từ 8.0 trở lên.
  • Tại thời điểm nộp hồ sơ, học sinh chưa tham gia hoặc chưa nhận học bổng bất kỳ nào về chương trình du học Nhật Bản.
  • Điều kiện bổ trợ ưu tiên: Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có), bằng khen/giấy chứng nhận thành tích học tập (nếu có).

4. HẠNG MỤC HỌC BỔNG:

HẠNG MỤCGIÁ TRỊSỐ LƯỢNG
Học bổng đặc biệt75% học phí03 suất
Học bổng xuất sắc30% học phí05 suất
Học bổng ưu tú15% học phí12 suất

5. CÁC BƯỚC NỘP HỌC BỔNG:

• Bước 1: Hoàn thiện đơn đăng ký học bổng theo mẫu tại đây>>>
  • Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký học bổng gồm có: Đơn đăng ký + Học bạ THPT (photo) + Chứng chỉ ngoại ngữ/Bằng khen/Chứng nhận thành tích học tập (nếu có).
  • Bước 3: Tham gia bài kiềm tra IQ và phỏng vấn trực tiếp.
  • Bước 4: Công bố kết quả học bổng.

6. CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý:

• Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký: Đợt 1 (6/6/2020), Đợt 2 (20/7/2020) và Đợt 3 (30/8/2020)
  • Thời gian diễn ra bài kiểm tra IQ và phỏng vấn trực tiếp: 01 tuần sau khi tiếp nhận đơn đăng ký.
  • Thời gian công bố két quả: 01 tuần sau khi diễn ra bài kiểm tra IQ

7. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Nộp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 12B, tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246. 664.7001

Email: info@sendagayavietnam.edu.vn

Đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng tại: https://bit.ly/thongtinhocbong1 để nhận được Voucher 01 tháng học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm ngoại ngữ Yoshioka.