Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Ngày 03/11/2021, được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng sự hướng dẫn của Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Ngoại đã tổ chức đại hội theo hình thức online trên nền tảng Zoom Meeting nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ được tổ chức online

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; về phía Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có PGS.TS. Nguyễn Thành Văn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, TS. Lại Thị Phương Thảo – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng, ThS. Cao Thị Thúy Hòa – Chi ủy viên, Tổ phó Tổ Xã Hội, ThS Nguyễn Thị Thùy Linh – Chủ tịch Công đoàn.

Đại hội thống nhất bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: Vũ Mạnh Hùng, Vũ Văn Long, Lê Thu Trang; Đoàn thư kí gồm 02 đồng chí: Lê Thị Xuân Hoa, Nguyễn Thị Xuân Trang; Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 02 đồng chí: Lê Thị Nga (Trưởng ban), Hoàng Thị Phương Thảo (Ủy viên).

Tại đại hội, đ/c Vũ Văn Long – Bí thư Chi đoàn Giáo viên (Nhiệm kỳ 2020 – 2021) trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2021, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2021 – 2022; đ/c Chu Hải Yến trình bày tham luận Trách nhiệm của các thành viên trong Chi đoàn đối với công việc chung của Nhà trường, đ/c Dương Thị Trúc trình bày tham luận Chia sẻ phương pháp dạy học online để phá băng giờ học.

Hình ảnh các báo cáo và tham luận tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ cùng PGS.TS. Nguyễn Thành Văn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ biểu dương thành tích đạt được của Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ vừa qua đặt trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid 19, đồng thời khích lệ các đồng chí trong Chi đoàn tiếp tục chủ động, tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động, phong trào của Nhà trường, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về sức trẻ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Thành Văn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Tiếp nối đại hội, đ/c Vũ Văn báo cáo kiểm điểm và tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng thời gửi lời chúc đến Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, đưa Chi đoàn Giáo viên ngày càng phát triển.

Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên 2020 – 2021 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 05 đồng chí: Lê Thu Trang, Vũ Mạnh Hùng, Vũ Văn Long, Lê Thị Xuân Hoa, Dương Thị Trúc.

Đại hội chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ mới

Cuối cùng là lễ trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí: Ngô Bích Đào, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Dương Thị Hồng Nhung, Hán Thu Phương, Nguyễn Hồng Trang. Đại hội ghi nhận đóng góp của các đồng chí trong suốt thời gian các đồng chí sinh hoạt tại Chi đoàn.

Đại hội thành công rực rỡ

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ. Chi đoàn giáo viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, xây dựng Chi đoàn ngày càng đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Tin bài: Thanh Hiền  –  Ảnh: Việt Hưng