Dạ hội cuối năm “The Maydeavour”

Vào đêm 31/5 vừa qua, học sinh Trường THPT Chuyên Ngữ đã có dịp được cháy hết mình với Dạ hội cuối năm “The Maydeavour”. Chắc chắn đêm dạ hội đã đem lại cho các CNNers nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, với sự kết hợp của cuộc thi âm nhạc CNN Idol 2017 – đồng tổ chức bởi CLB Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ CEC và Ban chấp hành Đoàn trường, các bạn học sinh đã được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc hết sức sôi động và náo nhiệt bởi TOP 3 của CNN IDOL. Đây không chỉ là buổi dạ hội mà còn là buổi tiệc gặp mặt cuối năm của các học sinh CNN, đặc biệt là với những học sinh khối 12 của trường.

Bên cạnh những màn trình diễn cực kì công phu từ các thí sinh CNN Idol và học sinh Trường THPT Chuyên ngoại ngữ, các khách mời nổi tiếng như Last Fire Crew, JustaTee đã lần lượt đem đến cho teen CNN những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc và sôi động khiến cả khán phòng như nổ tung. Những khoảnh khắc “quẩy” hết mình với nhiệt huyết của tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ trở thành những kí ức đẹp trong tâm trí mỗi người tham dự, đặc biệt là những học sinh CNN khóa 46 chuẩn bị chia tay mái trường Chuyên Ngữ.

“CNN IDOL 2017 – The Maydeavour” đã khép lại trong sự nuối tiếc của teen Chuyên Ngữ và để lại nhiều dư âm đáng nhớ!