Flss Media giới thiệu ấn phẩm Báo cáo thường niên 2018 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Báo cáo thường niên năm 2018 là ấn phẩm truyền thông đặc biệt của Ulis Media. Đây là ấn phẩm cung cấp các thông tin nổi bật của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong một năm qua, với những thành tựu và sự kiện tiêu biểu cụ thể. Trong ấn phẩm này, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ vinh dự được nhắc tới nhiều lần với các sự kiện sau:

– Trường đã ban hành và triển khai áp dụng Khung phẩm chất và năng lực học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ.

– Tổ chức thành công Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh các trường THPT chuyên trên toàn quốc.

– Học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, và các cuộc thi tranh biện khác. Đặc biệt, trường có 01 giải Nhất Quốc gia môn tiếng Pháp trong cuộc thi Học sinh Giỏi Quốc gia năm 2018.

– Học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 ấn tượng ở môn Ngoại ngữ.

Flss Media trân trọng giới thiệu tới Qúy độc giả ấn phẩm này.

Mời các bạn đọc chi tiết ấn phẩm Báo cáo thường niên 2018 đặc biệt này tại link dưới đây: