Gặp mặt các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Sáng ngày 27/12/2023, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại trường nhân dịp Giáng sinh và đón năm mới 2024. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch năm học của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách hoạt động hỗ trợ giáo viên người nước ngoài cùng các giáo viên người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hiện đang giảng dạy tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới các thầy cô giáo viên người nước ngoài

Mở đầu buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, tặng quà Giáng sinh và năm mới tới các thầy cô giáo người nước ngoài. Các em học sinh cũng đã bí mật chuẩn bị một đoạn video độc đáo gửi đến các thầy cô như một lời tri ân chứa đựng những tình cảm chân thành nhất.

Cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, hân hoan và niềm hi vọng vào một năm mới sắp đến với những thành công mới của Nhà trường. Kính chúc các thầy, cô giáo viên nước ngoài đón một Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

FLSS MEDIA