Gặp mặt và chúc tết học sinh ngoại tỉnh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Sáng nay ngày 29/01/2024, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt và tặng quà chúc tết 79 em học sinh các tỉnh thành ngoài Hà Nội đang học tập tại Nhà trường

Buổi gặp mặt thân mật diễn ra tại phòng 108 – trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bác Vũ Mai Dung – Trưởng hội CMHS trường, các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng 79 học sinh tỉnh ngoài của Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh của Nhà trường

Mở đầu chương trình, cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tình cảm thân thương và chia sẻ những khó khăn của các em khi phải rời xa gia đình đến học tập tại một môi trường mới. Cô ghi nhận và đánh giá cao năng lực tự lập của các em khi có thể vừa tự chăm sóc bản thân, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở lứa tuổi vị thành niên.

Cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường cũng chia sẻ những câu chuyện gần gũi, gửi những lời động viên chân thành đến các em. Thầy chúc các em và gia đình năm mới bình an, may mắn và khẳng định, Chuyên Ngoại ngữ luôn là mái nhà che chở, bảo vệ các em.

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ và chúc tết các em học sinh

Trước tình cảm chân thành và xúc động của các thầy cô, em Nguyễn Vũ Trung Kiên – Cựu Chủ tịch CLB CNN Zoom nhiệm kỳ 2022-2023 đã đại diện cho 79 bạn học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước có mặt tại buổi gặp gỡ bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các em trong quá trình học tập và cả trong cuộc sống thường nhật. Ở Chuyên Ngoại ngữ, các em luôn thấy ấm áp như ở Nhà.

Em Nguyễn Vũ Trung Kiên – học sinh lớp 12A3 đại diện các bạn học sinh chia sẻ tại buổi gặp mặt

Bác Vũ Mai Dung – Trưởng hội CHMS trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đại diện các bậc cha mẹ học sinh cũng gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt thật ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về. Bác cũng gửi lời chúc đến các em học sinh và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Bác Vũ Mai Dung – Trưởng Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh những phần quà được Nhà trường và Ban Phụ huynh trường chuẩn bị để trao tặng các em, thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường cũng có phần quà riêng gửi đến các em cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Khối trưởng khối 11, cô Vũ Ánh Tuyết – Khối trưởng khối 12, bác Vũ Mai Dung – Trưởng Hội CMHS Nhà trường trao quà cho các em học sinh

Với bài thơ đong đầy cảm xúc, cô Đỗ Thị Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò người mà các em cần cảm ơn, bên cạnh thầy cô, bạn bè, chính là cha mẹ của các em – những người luôn đồng hành, dõi theo và đặc biệt là ủng hộ lựa chọn theo học tại ngôi trường Chuyên Ngoại ngữ của các em. Cô hy vọng các em sẽ luôn vững vàng trong cuộc sống, cố gắng trong học tập và thành công trên con đường tương lai mà các em lựa chọn.

Cô Đỗ Thị Ngọc Chi đọc thơ dặn dò các em

Bài hát Đi để trở về được em Lê Thị Lâm Hồng – học sinh lớp 12B thể hiện là sự đáp lại đầy tình cảm lời dặn dò của thầy cô và các bậc phụ huynh, cũng là lời kết trọn vẹn cho buổi gặp mặt thật ấm áp và ý nghĩa.

Em Lê Thị Lâm Hồng – lớp 12B trình bày ca khúc Đi để trở về

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là trường THPT chuyên thuộc trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh của Nhà trường là học sinh tốt nghiệp THCS trên phạm vi toàn quốc, học sinh quốc tịch Việt Nam ở nước ngoài về nước, con em người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Môi trường học tập thân thiện, chất lượng đào tạo hàng đầu đã khiến Chuyên Ngoại ngữ trở thành lựa chọn ưu tiên của học sinh THCS trong cả nước.

FLSS MEDIA