Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ làm việc với đại diện cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD)

Sáng ngày 16/01/2024, ông Đỗ Minh Việt – đại diện cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội – đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với thầy cô giáo bộ môn tiếng Đức và các em học sinh lớp 12 khối tiếng Đức của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tại buổi gặp, các em học sinh đã được cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về học tập và nghiên cứu tại Đức, giúp các em thêm tự tin, vững tâm hơn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học Đức.

Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội là đối tác liên hệ trực tiếp giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến trao đổi học thuật giữa Đức và các nước Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. Từ khi thành lập cho đến nay, DAAD đã hỗ trợ trên 1,9 triệu học giả trong và ngoài nước. DAAD cũng đóng vai trò như một hiệp hội của các trường Đại học, Cao đẳng Đức và các sinh viên.

Nhiều năm trở lại đây, Đức luôn là điểm đến đáng tin cậy và là lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam nhờ vào chất lượng giáo dục và sự hỗ trợ tối ưu dành cho sinh viên quốc tế.