Đếm ngược thời gian chờ đón Đêm sân khấu hóa tác phẩm văn học lần thứ IV

Sân khấu hóa tác phẩm văn học” là một trong những chương trình được các CNNers mong đợi nhất. Đây là một sân chơi văn học bổ ích, lí thú đã trở thành thương hiệu “học văn theo kiểu Chuyên Ngoại ngữ”, học sinh Chuyên Ngoại ngữ không những giỏi về các ngoại ngữ chuyên mà còn là những nghệ sĩ dưới ánh đèn sân khấu. Mỗi năm, chương trình mang đến một diện mạo riêng, một màu sắc riêng. Đêm “Sân khấu hóa tác phẩm văn học lần thứ IV” quy tụ những tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục nghệ thuật hoành tráng, ấn tượng, những phút giây thăng hoa cùng cảm xúc.

Cùng chờ đón các CNNers hóa thân thành các nhân vật quen thuộc trong văn học: Chí Phèo – thị Nở, Vũ Như Tô, Hàn Mặc Tử, Mị Châu – Trọng Thủy…. và đem đến những điều thú vị nhé!

Thời gian:19h30, ngày 30 tháng 3 năm 2019
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội (số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

CÁC TIẾT MỤC TRONG “ĐÊM SÂN KHẤU KHÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC LẦN THỨ IV:

STTTên tác phẩmLớp
1Cúc ơiTập thể lớp 10A1