Gặp mặt Đội tuyển tham dự Kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2022-2023

Trong không khí chuẩn bị khẩn trương của các đội tuyển cho Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/02/2023, sáng ngày 20/02, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi của Nhà trường để động viên và tiếp thêm niềm tin cho các em trong kỳ thi sắp tới.

A group of people sitting at long tables in a room with a large screen</p>
<p>Description automatically generated with low confidence

Buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, các giáo viên phụ trách đội tuyển, phụ huynh học sinh cùng 26 học sinh tham gia dự thi các môn tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của đại diện trường Đại học APU (Nhật Bản) đến thăm và tặng quà cho các bạn học sinh.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh trong đội tuyển cũng như sự nhiệt tình, hết lòng vì đội tuyển trong suốt năm học vừa qua của các cô giáo dẫn đội. Thầy dặn dò, động viên để các em thêm tự tin và vững tâm bước vào cuộc thi lớn, sẵn sàng vượt qua thử thách, vượt qua chính mình.

Thầy Nguyễn Phú Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Đội tuyển còn được nghe cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ kinh nghiệm và dặn dò những điểm đặc biệt chú ý của kỳ thi sắp tới.

A person standing in front of a group of people sitting at tables</p>

Cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường căn dặn đội tuyển

Để đáp lại sự tin tưởng và động viên từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo, em Phùng Hà Thu – học sinh lớp 12B2 (đội tuyển tiếng Anh) đại diện cho 26 bạn trong đội tuyển đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường và các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện và chăm lo cho đội tuyển, xin hứa sẽ cố gắng hết mình để vươn tới những thành tích tốt trong kỳ thi.

A person standing in front of a group of people sitting at tables</p>
<p>Description automatically generated with low confidence

Học sinh Phùng Hà Thu – lớp 12B2 (đội tuyển tiếng Anh) phát biểu trong buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Quang Vinh – Trưởng đại diện Văn phòng Việt Nam, Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương (APU) Nhật Bản, đại diện các đơn vị hợp tác với Nhà trường đã đến chúc mừng và tặng quà động viên đội tuyển.

Two people holding a piece of paper</p>
<p>Description automatically generated with medium confidence
A group of people in clothing</p>
<p>Description automatically generated with low confidence

Ông Nguyễn Quang Vinh – Trưởng đại diện Văn phòng APU tại Việt Nam tặng quà các thí sinh

Không khí ấm áp tại buổi gặp mặt, những tình cảm thân thương và món quà động viên từ Ban Giám hiệu Nhà trường dành cho đội tuyển trước ngày thi.

A person addressing a group of people</p>
A picture containing person</p>
<p>Description automatically generated
A group of people posing for a photo</p>
<p>Description automatically generated with medium confidence

Chúc các em tự tin vượt mọi khó khăn thử thách!

Kiều Hưng/FLSS Media

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt